Trà Bát Bảo Giải Độc Gan Set 10 gói nhỏ

75,000đ
- Giúp dưỡng nhan, tăng sinh collagen cho cơ thể làm chậm quá trình lão hoá da.- Thanh nhiệt, mát phổi, lọc phổi dùng tốt cho những trường hợp người hút thu.ốc lá nhiều, hoặc phải lao động trong môi trường khói bụi, ô nhiễm không khí.

Mật Mông Hoa 100GRAM

75,000đ
CÔNG DỤNG: - Mật mông hoa là vị thuốc chuyên về mắt, có mùi thơm nhẹ, tính hơi hàn và thông vào kinh Can. Các công dụng của MMH có thể kể đến là: - Thanh nhiệt, nhuận tràng. - Dưỡng gan, sáng mắt. - Trị chứng sợ ánh sáng, mờ giác mạc, gan hư mắt mờ. - Điều trị chứng thông manh. - Dùng cho trường hợp mắt đỏ và đau với nhiều tia đỏ, nhiều nước mắt.

TRÀ TAM BẢO NỞ HOA 1 viên

5,000đ
Có tác dụng làm tăng sự tiết mật, điều hòa kinh nguyệt, lợi tiểu, làm ra mồ hôi, hạ huyết áp thành mạch ngoại vi và làm mau liền sẹo.

TRÀ BÁT BỬU DƯỠNG NHAN 10 GÓI

65,000đ
CÔNG DỤNG:  - An thần, giảm stress, hỗ trợ tốt cho những ai bị mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng mệt mỏi.  - Một phương thuốc vô cùng hữu hiệu đối với ai bị nổi mụn li ti, mụn quanh quai hàm, cơ địa nóng dễ phát hoả dẫn đến nổi giận vô cớ đối với người xung quanh.

TRÀ HOA CÚC TRẮNG 100g

50,000đ
Tác dụng làm dịu hệ thần kinh trung ương của loại trà này có thể cũng giúp bạn giảm lo âu và căng thẳng. Vì vậy, loại đồ uống này rất tốt cho tâm trí bạn.

TRÀ HOA CÚC ĐƯỜNG PHÈN MẬT ONG 1 viên

5,000đ
TRÀ HOA CÚC ĐƯỜNG PHÈN MẬT ONG Trà hoa cúc có hương vị thơm hương hoa cúc. Từ lâu hoa cúc cũng là một dược liệu dùng trong đông y. Công dụng của Trà hoa cúc đường phèn nổi bật là tính thanh nhiệt, mát gan, tốt cho sức khỏe của mắt. Hỗ trợ giải độc cho cơ thể. Tăng cường sự tỉnh táo.