Hải Cẩu Hoàn Kinh Đô - Hộp Đỏ 3 con Hải Cẩu Chính Hãng Hongkong - King Duo Fong SeaDog Pills (Hộp ~225 viên, Date mới)

100,000đ
- Bồi bổ sức khỏe, thông kinh hoạt lạc - Tốt cho những trường hợp suy nhược cơ thể, gầy yếu, mệt mỏi, uể oải, trí nhớ suy giảm, ăn kém, sắc mặt kém, hay đổ mồ hôi trộm, đau nhức cơ xương khớp. - Người mới ốm dậy.

Bột Cao Quy Linh

50,000đ
Cao quy linh là món ăn truyền thống của người Đài Loan, hiện nay bạn dễ dàng thưởng thức món chè Cao quy linh tại Việt Nam trong các tiệm bán chè Đài Loan như Meet Fresh, hay các tiệm chè của người Quảng tại Sài Gòn, quận 5.

Thang Xông Sản Phụ Sau Sinh Khỏi Nằm Thang

20,000đ
Công dụng chính là khu phong tán hàn, hành khí hoạt huyết.

Trà Cung Đình Huế G8

85,000đ
Theo các bác sỹ thì các chứng bệnh huyết áp cao, tiểu đường, đau đầu, mất ngủ, tim hồi hộp là những sát thủ thầm lặng tàn phá cơ thể con người, làm cho chất lượng cuộc sống bị suy giảm rõ rệt. Bởi vậy, sản phẩm Trà Cung Đình Huế sẽ là “khắc tinh” của những căn bệnh trên và đồng hành cùng với bạn trên mỗi chặng đường của cuộc sống.

Dầu Nóng Hàn Quốc Chai 100ml Mẫu Cũ

75,000đ
- Dùng ngoài da trong các trường hợp sưng viêm, nhức mõi, muỗi chích, kiến cắn, tê thấp tay chân. - Có tác dụng làm tan máu tụ, giảm đau trong bong gân và tê thấp.

Viên Uống An Trĩ Vương

185,000đ
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AN TRĨ VƯƠNG_HỘP 30 VIÊN [CHÍNH HÃNG] là sự lựa chọn thông minh vì đã được chứng minh hiệu quả. Người bị bệnh trĩ Người bị táo bón Người có triệu chứng của bệnh trĩ như bị chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hoặc bị sa trực tràng, viêm nứt hậu môn do biến chứng của bệnh trĩ. 

Miếng Dán Mụn Cóc Tím Hộp 6 miếng

30,000đ
Miếng dán trị mụn cóc có tác dụng làm suy yếu và tiêu diệt các virus gây bệnh, đồng thời làm bong lớp vẩy cứng của mụn cóc bên ngoài lớp thượng bì. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin chọn bởi tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm của nó.